Giới thiệu

Yoga là một họ các phương pháp luyện tâm và luyện thân cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ. Các nhà nghiên cứu cho rằng, thế giới tâm linh của Ấn Độ được phổ biến chính qua khái niệm Yoga này.

Tạp chí Yoga ra đời với mong muốn sưu tầm, sàng lọc những thông tin bổ ích, chính xác nhất, giúp bạn đọc có một cái nhìn cũng như có sự am hiểu nhất định về bộ môn này.

Tapchiyoga.com là trang web cung cấp các thông tin về yoga và lối sống yoga. Trang web đáp ứng hàng triệu lượt truy cập hàng tháng vào ngân hàng hình ảnh và bài viết về tư thế, thiền, triết lý, và lối sống, cũng như là một cơ sở dữ liệu về yoga, có thể tìm kiếm các thông tin ứng dụng trị liệu, video hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao.

Tuy nhiên, để hiểu biết được một phần của bộ môn này cũng cần phải dành nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu và nghiên cứu. Sau đó mới kể đến sự khổ luyện khi thực hành các bài tập, giáo án do các giáo viên hay những người đi trước truyền đạt lại. Do vậy, dùy có tâm huyết đến đâu, am hiểu đến đâu, tìm kiếm và sưu tầm sâu rộng thế nào, chắc chắn chúng tôi không thể tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến, vì một cộng đồng Yoga năng động.

Trân trọng./.

Tap-chi-yoga-Logo-400x200

Leave a Comment